TẠI SAO LẠI CHỌN THE SINH TOURIST

CÔNG TY CPTM DU LỊCH
THẾ SINH HÀ NỘI
31 HÀNG PHÈN – HOÀN KIẾM
THE SINH TRADING TOURISM
HA NOI JOINT STOCK COMPANY

ĐỘI NGỦ TƯ VẤN VIÊN
ĐIỀU HÀNH CÔNG TY

The Sinh Tourist Hà Nội – 31 Hàng Phèn là chi nhánh Tổng của The Sinh Tourist tại miền Bắc (hay còn gọi là Sinh Cafe Travel Hà Nội)… chúng tôi là đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, nhận tổ chức tour ghép đoàn, đoàn riêng khởi hành hàng ngày từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
Với đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên sâu, nhiệt tình, năng động – chúng tôi luôn hỗ trợ tư vẫn cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất trong chuyến đi của mình.
Phương châm của Thế Sinh Hà Nội – The Sinh Tourist là CHẤT LƯỢNG NHẤT với GIÁ RẺ NHẤT.… quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng với những dịch vụ của mình đã chọn.
Với hệ thống văn phòng đại lý rộng lớn, hàng năm đã có rất rất nhiều khách hàng là các đơn vị doanh nghiệp nhà nước, tư nhân cho đến cá nhân sử dụng dịch vụ của The Sinh Tourist.


Chúng tôi có rất nhiều đại lý, các đơn vị dịch vụ là đối tác của The Sinh Tourist trên khắp cả nước. Tuy nhiên nếu quý khách đặt dịch vụ TRỰC TIẾP từ chính công ty tổ chức thì sẽ có rất nhiều lợi thế như:

– Về Dịch Vụ: Dịch vụ tin cậy – Giá trị đích thực. Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất với dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực.
– Về Giá: Đảm bảo giá tốt nhất. Không qua một mức trung gian nào cả. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ đặt được dịch vụ với giá tốt nhất, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất .
– Về Chất Lượng: Đảm bảo chất lượng. Chúng tôi liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất của dịch vụ.
The Sinh Tourist còn có:
+ Đội ngũ nhân viên điều hành tư vấn nhiệt tình, luôn khai thác và cung cấp cho quý khách những thông tin về tuyến điểm đẹp, dịch vụ tốt nhất.
+ Đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, nắm rõ các tuyến điểm sẽ là người bạn đồng hành với quý khách trong suốt chuyến đi .
+ Đội ngũ lái xe lâu năm, giày dặn kinh nghiệm. Đảm báo quý khách có 1 chuyến đi An Toàn nhất.


Với phương châm “Mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng” chúng tôi The Sinh Tourist luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để tạo ra những tour du lịch mới lạ, đa dạng phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng và đáp lại niềm tin yêu của của quý khách với chúng tôi, giá trị mà The Sinh Tourist tạo ra không chỉ là đảm bảo chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí, mà còn là giá trị thời gian và cơ hội của sự hài lòng, thỏa mãn của quý khách mỗi khách hàng đến với chúng tôi .

KHÁCH HÀNG CỦA THE SINH TOURIST

Công ty rất muốn đăng toàn bộ những khách hàng của mình lên website nhưng vì số lượng đoàn thể, cá nhân đi tour mỗi ngày rất nhiều nên công ty không thể đăng tải hết lên website được.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của một số đoàn thể, cá nhân, tổ chức đã sử dụng dịch vụ của The Sinh Tourist Hà Nội.

CÔNG TY 24HDEV ĐÀ NẴNG

ĐOÀN TRUYỀN HÌNH QPVN

ĐOÀN CỰU SV ĐH THƯƠNG MẠI

ĐOÀN CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
HỌC VIỆN HẬU CẦN

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ – THANH HÓA

ĐOÀN ĐẠI GIA ĐÌNH HỌ BÙI

GIA ĐÌNH CHỊ CÔNG HUYỀN TÔN NỮ THỤY BÔI

ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG AN – HUẾ

CÔNG TY TNHH XD VÀ TM QUEEN VIỆT

ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN ICO EURO

CÔNG TY VIỆT HOA – CÔNG TY MELINI VIỆT NAM

CÔNG TY CPTM VÀ ĐẦU TƯ ĐOÀN GIA

GIA ĐÌNH CHỊ HƯƠNG – ĐỒNG NAI
GIA ĐÌNH ANH THẮNG – ĐÀ NẴNG
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH TUẤN

LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM
CÔNG TY TRUYỀN TẢI ĐIỆN ĐÔNG BẮC
HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON – CHẤT LƯỢNG CAO NAM CƯỜNG


Và còn nhiều hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế đã sử dụng dịch vụ của The Sinh Tourist rất hài lòng và tiếp tục ủng hộ thường xuyên.


DƯƠI ĐÂY LÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH  ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI
THE SINH TOURIST HÀ NỘI

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất
CÔNG TY CPTM DU LỊCH THẾ SINH HÀ NỘI
MST: 0110111707
Sinh Cafe Travel – The Sinh Tourist
Add: 31 Hàng Phèn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 3350.2425 
Hotline: 0971335338
Email: dieuhanh.thesinhhanoi@gmail.com